POLYGON BẢO ĐẢM 450 TRIỆU ĐÔ LA MỸ TÀI TRỢ TỪ NHÓM DO SEQUOIA DẪN ĐẦU, KẾ HOẠCH MỞ RỘNG WEB 3

13:20 - 09/02/2022

Polygon tìm cách sử dụng những khoản tiền này để thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng Web 3.0 khi nó tìm cách trở thành Dịch vụ Web Amazon của thế giới Web 3.

 

Vào thứ hai, ngày 7 tháng 2 năm 2022 Ethereum Giải pháp khả năng mở rộng lớp 2 của Polygon đã công bố vòng tài trợ lớn. Nền tảng này đã đảm bảo một khoản tài trợ đáng kinh ngạc 450 triệu đô la do Sequoia Capital dẫn đầu.

Vòng tài trợ mới nhất theo Polygon

Một số lừa đảo các nhà đầu tư lớn khác bao gồm Tiger Global, Galaxy Digital, SoftBank Vision Fund 2, Republic Capital và những người khác. Trong những năm qua, Polygon đã nổi lên như một giải pháp Lớp 2 hàng đầu cho khả năng mở rộng Ethereum.

Hơn nữa, sự phát triển của DeFi và NFT thị trường đã thúc đẩy nhu cầu về Đa giác. Chuỗi khối Polygon giúp giải quyết một số vấn đề chính của Ethereum như tắc nghẽn mạng và phí gas cao. Khi Ethereum tiếp tục thu hút hệ sinh thái nhà phát triển lớn hơn, Polygon giúp giảm bớt một số vấn đề của nó bằng cách chịu trách nhiệm chia sẻ tải mạng.

Trong năm vừa qua, Polygon đã chứng kiến ​​một lượng tài trợ đáng kể đang được tiến hành. Vào năm 2021, tỷ phú công nghệ Mark Cuban đã công bố một khoản đầu tư lớn (không được tiết lộ) vào Polygon.

Nền tảng đã và đang sử dụng những khoản tiền này một cách hiệu quả trong việc xây dựng một loạt các giải pháp khả năng mở rộng bao gồm Polygon PoS, Polygon Edge và Polygon Avail. Bên cạnh đó, nhóm đã đầu tư rất nhiều nỗ lực và thời gian của mình vào việc phát triển công nghệ không-tri thức (ZK). Polygon tin rằng nó sẽ giúp đưa hàng tỷ người dùng tiếp theo vào chuỗi khối Ethereum.

Polygon's Bold Di chuyển vào Web 3

Web 3 đề cập đến phiên bản phi tập trung của internet dựa trên công nghệ blockchain. Trong thông báo chính thức, Polygon tuyên bố rằng cuộc chiến tài chính này sẽ cho phép nhóm cốt lõi của nó thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt các ứng dụng Web 3.0. Nói về sự phát triển này, đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal nói, Web3 được xây dựng dựa trên lý tưởng nguồn mở của Internet sơ khai, cho phép người dùng tạo ra giá trị, kiểm soát mạng và gặt hái thành quả. Ethereum, được mở rộng bởi Polygon, sẽ là nền tảng của giai đoạn tiếp theo này trong quá trình phát triển của Web. Sự gián đoạn công nghệ không bắt đầu với Web2, và nó sẽ không kết thúc ở đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi thấy một số công ty tương tự đã tài trợ cho vòng đổi mới trước đây giờ trở thành tầm nhìn Web3 của chúng tôi.

Các đa giác đồng sáng lập cũng nói rằng công ty đang hướng tới mục tiêu trở thành phiên bản phi tập trung của Amazon Web Services. Mạng đa giác blockchain hiện xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây, cao hơn nhiều so với 15 giao dịch mỗi giây của Ethereum.

Polygon cũng phục vụ cho gần 3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và blockchain đã giải quyết thành công hơn một tỷ giao dịch. Ngoài ra, Polygon tin rằng nhu cầu của họ sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao mặc dù sự ra mắt của Ethereum 2.0. Nó không coi việc nâng cấp khả năng mở rộng Ethereum 2.0 là một mối đe dọa.

Tienso tổng hợp