MonstaVerse Tiếp tục Tạo Buzz sau khi tung ra 25 NFT hiếm

14:07 - 05/01/2022

 

Nhóm MonstaVerse vui mừng giới thiệu 25 NFT quý hiếm của mình. Trong khi với số lượng ngày càng tăng của các tiện ích của metaverses. MonstaVerse là một trong những dự án như vậy với mã thông báo MetaVerse, $ MONSTR.

MonstaVerse được ra mắt vào ngày 19 tháng 12 năm 2021 và đã đạt doanh thu ATH là 31,2 triệu USD. Được quảng cáo là một Cryptoverse với Cryptosphere của riêng mình, MonstaVerse cung cấp một loạt các tiện ích tự duy trì bao gồm:

Một NFTMarketplace;
Một cơ chế ghi mã thông báo thông thường;
MonstaSwap - một nền tảng hoán đổi phi tập trung được cung cấp như một phần của metaverse;
MonstaHodl - một trình theo dõi danh mục đầu tư đa chuỗi;
Một nền tảng bán trước chuỗi chéo, được gọi là MonstaSale;
Và toàn bộ hệ sinh thái bao gồm các tài sản khác nhau.

NFT hiếm

Gần đây, MonstaVerse đã tung ra 25 NFT siêu hiếm của họ mà theo một thành viên trong nhóm, "sẽ có hiệu quả tối đa khi metaverse hoạt động hoàn toàn." 25 NFT quý hiếm này là một phần trong đợt giảm giá NFT Giáng sinh của MonstaVerse, MonstaSanta, anh ấy nói thêm. Chẳng bao lâu nữa, họ cũng sẽ giảm 6666 NFT bổ sung trên thị trường của họ.

Với 14.600.000.000.000 $ MONSTR mã thông báo đã được đốt cháy, nhóm MonstaVerse đang làm việc theo hướng chiến lược giảm phát của mình. Hơn nữa, ba ví nắm giữ tổng cộng 75% số token của Monsta trong số 666 T cung đang bị chủ sở hữu của hợp đồng này khóa.

Ví đầu tiên có thể được tìm thấy ở đây.
Cái thứ hai, ở đây.
Và cái thứ ba, ở đây.
Với những tên tuổi lớn của ngành, bao gồm Zach Humphries và Evan Luthra đang tập hợp đằng sau dự án này, có vẻ như sự đồng thuận rộng rãi hơn đã được phát triển xung quanh mã thông báo ETH này, cho thấy dấu hiệu của một giáo phái cá voi đang được ủng hộ, bao quanh nó trong tương lai gần .

Để kết thúc, nhóm gần đây đã công bố danh sách CEX trên sàn giao dịch BKEX, sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 1 năm 2021. Điều này càng củng cố cam kết lâu dài của nhóm đối với cộng đồng.

Tienso Tổng hợp